Hạn chót nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2020.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Hạn chót nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2020

Hạn chót nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2020

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2020 Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2020

Theo đó, thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần cập nhật nhanh chóng quy chế tuyển sinh cũng như hạn nộp hồ sơ để có thể kịp học theo đúng kế hoạch.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Giống với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, hệ Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh tại đây tuyển sinh rộng rãi trên phạm vi cả nước, không bó hẹp trong bất kỳ một phạm vi, vùng miền, giới tính hay dân tộc,… Thí sinh chỉ cần đảm bảo các quy chế về tuyển sinh theo quy định là có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học 2020 – 2021.

Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như sau:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau đó thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo hướng dẫn để gửi về phòng tuyển sinh của Trường.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp Hộ sinh

Hạn chót nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện đầu vào, có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh còn cần gửi hồ sơ về Nhà trường theo đúng thời gian quy định.

Một tin vui cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục các tháng trong năm. Điều này hoàn toàn cho phép thí sinh có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian nộp hồ sơ cũng như lịch học.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo vừa học vừa làm

Thời gian đào tạo: 15 tháng.

Khung thời học: Vào các buổi thứ 7 và chủ nhật.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.