Hà Nội hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thì hồ sơ tuyển sinh cần chuẩn bị gồm những gì và bao giờ nộp hồ sơ?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Hà Nội hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Hà Nội hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Hà Nội hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Về vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh như sau.

Trong thời buổi thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay, để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, nhiều người dù đã có một văn bằng trình độ cao đẳng, đại học vẫn muốn đi học thêm một ngành nữa. Trong số rất nhiều ngành nghề hiện nay, nhiều người lựa chọn học thêm ngành Điều dưỡng bởi đây là lĩnh vực luôn đóng vai trò quan trọng trong xã hội, nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao, những Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản luôn có nhiều cơ hội việc làm và không bao giờ lo thất nghiệp. Hơn nữa những kiến thức học được khi đi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng rất có ích cho cuộc sống, có thể áp dụng trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần. Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên sâu ngành Điều dưỡng, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có tay nghề thành thạo và kiến thức vững vàng để hành nghề Điều dưỡng.

Hướng dẫn hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2, trước hết thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng. Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây.

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng vào các ngày Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (buổi sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h30). Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể thu xếp thời gian để đi nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.