Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 Mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào? Hồ sơ xét tuyển gồm những gì? Địa chỉ nhận hồ sơ ở đâu?...là những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào? Hồ sơ xét tuyển gồm những gì? Địa chỉ nhận hồ sơ ở đâu? Là những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm.

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mùa tuyển sinh năm 2017 đang đến rất gần, bên cạnh những chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia, việc chọn ngành học, trường học nào phù hợp nhất với năng lực bản thân và xu hướng xã hội là điều mà thí sinh quan tâm.

Thời gian gần đây, Ban tư vấn Tuyển sinh nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển chính xác và thuận lợi nhất, Nhà Trường xin được giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur năm 2017 cụ thể như sau:

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2017 như thế nào?

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành

Điều kiện xét tuyển năm 2017 cần những yếu tố gì?

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có thể Nộp hồ sơ để nhập học. Trường hợp thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển Trực tuyến trước và hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến

Học Cao đẳng Y Dược trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017 ( Mẫu phiếu đăng xét tuyển: Dowload tại đây)
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Làm thế nào để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển năm 2017 theo 3 cách: Đăng ký xét tuyển trực tuyến; Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh; Nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Nhà trường.

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể Nộp hồ sơ bất kỳ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: Caodangyduoc.com

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.