Đối tượng được theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021? Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện xét tuyển đơn giản, tạo cơ hội cho các thí sinh.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Đối tượng được theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021?

Đối tượng được theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021?

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Hà Nội

Ai là người đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2021?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi, góp phần tăng khả năng trúng tuyển cao đến các thí sinh.

Cụ thể, năm nay các học viên muốn theo học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần đảm bảo các yếu tố dưới đây:

• Học viên đáp ứng điều kiện có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Học viên đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.
  • Học viên có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.
  • Học viên có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Đây là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tại Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong năm nay. Đáng chú ý, những điều kiện trên khá đơn giản và đa phần các thí sinh có thể đáp ứng.

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo đúng hướng dẫn và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để có thể nhận đước phản hồi sớm nhất, từ đó có thể rút ngắn thời gian chờ đợi và không ảnh hưởng đến kế hoạch bản thân đang ấp ủ thực hiện.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Theo đó, nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên đây thì bạn có thể làm hồ sơ đúng theo hướng dẫn của cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo uy tín Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Cụ thể, những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 năm 2021 gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện, bạn có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur; hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Sau khi hoàn thiện chương trình học trong thời gian 20 tháng và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh và có thể ứng tuyển nhanh vào các đơn vị, vị trí phù hợp.

Trên đây là thông tin tuyển sinh và điều kiện và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể gửi về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.