Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 hệ 2 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 hệ 2 năm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 hệ 2 năm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 hệ 2 năm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm uy tín năm 2021 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm uy tín năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc đào tạo các hệ chính quy 3 năm, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Nhà trường còn tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 đào tạo 2 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Theo đó, nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm cần đáp ứng điều kiện sau đây:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Vật lý trị liệu.
  • Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Có sức khỏe tốt nhằm mục đích đảm bảo thời gian học tập tại Trường không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Quy chế về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm trên được áp dụng trên cả nước. Theo đó, tất cả những thí sinh đáp ứng được các quy chế trên đều có cơ hội trúng tuyển và học tập tại một trong những địa chỉ học tập uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm

Để đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ 2 năm, thí sinh cần gửi ngay về ban tuyển sinh Nhà trường theo một trong những cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.