Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản. Đây được đánh giá là cơ hội học tập rộng mở cho những ai mong muốn sở hữu tấm bằng thứ 2.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thông tin điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021

Đáp ứng nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của những cử nhân đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trên cả nước ngay trong tháng 3 này.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH bao gồm:

• Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh tham gia học cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong đó, điều kiện thí sinh cần có bằng Cao đẳng/Đại học là quan trọng nhất. Khi đã xác định bản thân đáp ứng được những điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, thí sinh có thể nhanh chóng đăng ký tuyển sinh trực tiếp qua hệ thông ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ về Nhà trường.

Theo thông báo mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, giới tính, tôn giáo, độ tuổi, dân tộc,… Chỉ cần thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên sẽ có cơ hội học tập tại Trường.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là địa chỉ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Y Dược không chỉ tại địa bàn Hà Nội mà còn các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tại đây, sinh viên không chỉ được tư vấn chi tiết về các ngành học, có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân như: Cao đẳng chính quy 3 năm, Cao đẳng chinh quy 2 năm, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Theo đó, những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm nay có thể chuẩn bị ngay hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật

Cụ thể, hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường, Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển cho từng thí sinh qua đường bưu điện.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.