Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 Đáp ứng quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 của Bộ LĐTB&XH, thí sinh sẽ có cơ hội học tập ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại địa chỉ uy tín Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại địa chỉ uy tín

Năm 2021 hứa hẹn là năm có nhiều bứt phá trong tuyển sinh – đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – “lò” sản sinh ra những thế hệ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Với những kinh nghiệm, uy tín đã xây dựng trong nhiều năm cũng như sự tin tưởng của Bộ LĐTB&XH, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên phạm vi cả nước.

3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có 3 lựa chọn. Tùy theo hoàn cảnh, mong muốn mà thí sinh có thể chọn cho mình phương thức phù hợp.

Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên website chính thức của Trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Tuân theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo chất lượng đầu vào với những tiêu chí thực tế nhưng không kém phần đơn giản, mở ra cơ hội học tập cho nhiều thí sinh muốn học ngay Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trong năm 2021.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất nếu thí sinh có ý định theo học hệ đào tạo chính quy này.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất cho đến khi hết chỉ tiêu.

Lưu ý: Thời gian đăng ký tuyển sinh: Từ 1/1/2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 trên cả nước

Hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Những giấy tờ đơn giản mà thí sinh cần có trong bộ hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 cụ thể như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính, do đó thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian này. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.