Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội và chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2017 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội và chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội và chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như nào?

Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y tế cốt cán, giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng được nhu cầu của xã hội, năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Do vậy, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ căn cứ vào điểm đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là gần như nắm chắc 90% cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà Trường và đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngoài ra, khả năng trúng tuyển của thí sinh sẽ cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí phụ là hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Đối với trường hợp thí sinh đăng ký là người đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì sẽ được Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cụ thể như sau:

Các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 thì sẽ có thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 20/4/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường hợp thí sinh là người tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thì thời gian xét tuyển sẽ trùng với thời gian xét tuyển các trường Cao đẳng/Đại học trên cả nước. Đợt xét tuyển sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2017.

Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017

Ngoài các đợt xét tuyển chính thức, để tạo cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn thì năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm. Số đợt xét tuyển tương đương với các năm trước (4 đợt) và phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của thí sinh tham gia xét tuyển.

Cũng giống như các năm trước, thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được diễn ra sau đợt xét tuyển 2, bắt đầu từ ngày 25/08 đến hết ngày 15/9. Điểm trúng tuyển sẽ được công bố trước ngày 20/9.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra từ ngày 2/9 đến hết ngày 5/10. Đợt 3 là từ ngày 10 đến ngày 25/10. Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 4 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ ngày 31/10 đến hết ngày 15/11.

Địa chỉ đào tạo Y - Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.