Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang có kế hoạch theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2022 tại Hà Nội.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Sở hữu những đặc trưng ưu việt, cơ hội nghề nghiệp tăng cao cùng mức thu nhập đáng mong đợi, Đại học/Cao đẳng Điều dưỡng đang là những hệ đào tạo được nhiều bạn trẻ “săn đón tấm vé” để trở thành sinh viên ngành học này. Nhìn nhận thực tế, kiến thức, kỹ năng tay nghề là nền móng để tạo nên những giá trị vững bền của người Điều dưỡng. Vì vậy, tìm kiếm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng là điều cơ bản đầu tiên bạn nên làm.

Trở thành Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Cùng với sự tăng lên về số lượng, quy mô của bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,.. bao gồm công lập và tư nhân; yếu tố không thể thiếu của ngành Điều dưỡng trong hệ thống ngành y tế; nhu cầu về chăm sóc sức khỏe khoa học ngày được ưu tiên,… là những lý do hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ tham gia lớp học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, tương đương với 6 kỳ học. Là địa chỉ trường đạo tạo chất lượng chuẩn của Bộ nên quy trình đào tạo được triển khai một cách bài bản, có trình tự, nhằm giúp sinh viên đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, nắm rõ và chắc kiến thức lý thuyết đến thực hành, từ đó tránh được tối đa những điều không mong muốn trong quá trình làm nghề.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Đáng chú ý, tại khu vực phía Bắc, thí sinh có thể lựa chọn một trong những địa chỉ sau để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, gồm:

Với phương châm “học thật thi thật”, sinh viên được học tập theo mô hình Viện – Trường, lý thuyết song song thực hành, các kỳ kiểm tra được triển khai đúng theo quy định, tạo nên nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và tránh tình trạng mất nhiều thời gian đào tạo lại.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua trong mùa tuyển sinh 2022.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh có rất nhiều lựa chọn trong việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể các phương thức tuyển sinh như sau:

Phương thức 1: Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng cách đăng nhập vào hệ thống website của Trường và hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Phương thức 2: Đến trực tiếp Nhà trường để điền thông tin, nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng.

Phương thức 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bằng đường bưu điện sau khi hoàn thành đầy đủ các giấy tờ theo đúng quy định, sau đó gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tất cả các thắc mắc, thí sinh liên hệ về Trường để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.