Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tại Hà Nội Nhiều cử nhân có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng không phải ai cũng có thời gian theo học. Đáp ứng điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 buổi tối các ngày trong tuần.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tại Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng?

Ông bà ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”, Y Dược là ngành học có vai trò quan trọng trong xã hội. Đói ăn rau, đau ăn thuốc – thông qua các loại Dược phẩm, Dược sĩ giúp con người điều trị bệnh hiệu quả và duy trì cuộc sống khỏe mạnh .

Để trở thành Y Dược sĩ giỏi không chỉ đòi hỏi lý thuyết hay kỹ thuật mà còn cần đến kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, do đó học viên theo đuổi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cần lựa chọn những ngôi trường đào tạo chất lượng để xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiêu biểu đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên nhờ môi trường đào tạo chuyên sâu, giúp sinh viên nắm chắc kiến thức Y Dược học cơ bản cũng như chuyên ngành. Không chỉ đào tạo lý thuyết, Nhà trường còn chú trọng nâng cao tay nghề thực tế cho học viên nhờ quá trình thực tập thường xuyên tại Bệnh viện, các Công ty thuốc, Quầy thuốc lớn trên địa bàn Thành phố.

Những ưu điểm giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay có thể kể đến:

• Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị thực hành phục vụ học tập cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi Y lý, sâu Y đức. Chương trình học gắn liền lý thuyết và thực tế, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  • Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
  • Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur trực thuộc Nhà Trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín, giới thiệu công việc cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
  • Mức học phí tiết kiệm, điều kiện tuyển sinh không quá khó khăn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học buổi

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhưng quỹ thời gian hạn chế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, thí sinh còn có thể lựa chọn khung giờ học khác là cả ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ Nhật để có thể vừa học, vừa làm. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian đào tạo với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 18 - 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 18 – 20 tháng

Hình thức nộp hồ sơ: Sau khi hoàn thiện các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, mọi thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022; đồng thời cung cấp thông tin về ngành học này một cách đầy đủ nhất.