Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm uy tín 2021 Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm tại địa chỉ uy tín là cơ hội để sinh viên vừa rút ngắn thời gian đào tạo vừa nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm uy tín 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm uy tín 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm uy tín 2021 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm uy tín 2021

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm

Nằm trong danh sách TOP trường Cao đẳng uy tín tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên nổi bật mà bạn không thể bỏ qua nếu có kế hoạch theo học ngành Điều dưỡng.

Năm 2021, ngoài các hệ đào tạo chính quy 3 năm, Liên thông và Văn bằng 2, Nhà trường còn được giao trọng trách nhiệm vụ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm, tạo mọi điều kiện cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên và thực hiện đúng theo yêu cầu chuẩn hóa thông tư ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm.

Đây là ngôi trường có truyền thống trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Nhà trường đã áp dụng chương trình đao tạo theo quy định chuẩn của Bộ, kết hợp chú trọng đào tạo thực hành thực tế với 70% tổng thời gian học tập. Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ lĩnh hội được đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi nghiệp vụ và nhiệt huyệt với sự nghiệp truyền lửa sẽ giúp sinh viên được thỉnh giáo không chỉ là kiến thức về mặt lý thuyết mà còn được trực tiếp hướng dẫn về mặt thực hành, nghiệp vụ chuyên môn.

Mặt khác, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Điều dưỡng. Do đó, đây được xem là cơ hội để các cán bộ trình độ Trung cấp có thể nâng cao bằng cấp của mình.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm bằng cách nào?

Để đăng ký tuyển sinh, bên cạnh việc đáp ứng điều kiện đầu vào, thí sinh chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm với đầy đủ các giấy tờ đơn giản theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ 2 năm

Cụ thể:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược 2 năm, thí sinh có thể nộp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bằng 1 trong 3 cách sau:

• Gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Hồ sơ gửi qua đường bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh Nhà trường.
  • ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Để tránh sai sót không đáng có thí sinh khi làm hồ sơ cần hết sức cẩn thận, trong đó lưu ý tránh ghi sai số điện thoại, đưa số điện thoại không dùng thường xuyên, ghi địa chỉ không rõ ràng….

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.