Đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022 Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng dễ dàng với sự trợ giúp của hệ thông Đăng ký trực tuyến.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Không cần đến trực tiếp trường học, không mất thời gian, công sức, tiền bạc đi lại,… mà vẫn có thể đăng ký được ngành học, hệ đào tạo như mong muốn ở ngay nhà hay ở bất kỳ nơi đâu (chỉ cần có internet và thiết bị có thể kết nối internet), liệu có thật?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể làm được điều này với hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến! Chỉ với chiếc điện thoại đơn giản, hay máy tính, ipad,… có thể kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng cách giữa bạn và Nhà trường cũng như có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022 một cách dễ dàng.

Đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

Năm 2022, thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được lựa chọn đồng thời các hình thức sau:

• Hình thức 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN tại website chính thức của Trường.
  • Hình thức 2: Đăng ký trực tiếp tại trường học.
  • Hình thức 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Đối với hình thức đăng ký trực tuyến, thí sinh thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập đường link:  https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Lúc này, màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị như sau:

Bước 2: Kéo theo trục màn hình Đăng ký trực tuyến, thí sinh sẽ điền đầy đủ các thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Thí sinh đúp chuột vào chữ “GỬI” theo hình ảnh dưới đây.

Sau đó, hệ thống sẽ báo luôn kết quả đăng ký để thí sinh có thể nắm rõ. Trong trường hợp đăng ký không thành công, thí sinh cần kiểm tra lại các thông tin hoặc kiểm tra lại đường mạng,…để tiến hành đăng ký lại.

Các thao tác đăng ký trên cũng đc áp dụng đối với các ngành học khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh mong muốn học tập các ngành học này thuộc hệ chính quy 2 năm, 3 năm hay Văn bằng 2 đều có thể áp dụng.

Trong trường hợp gặp khó khăn trong các thao tác, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường để được hỗ trợ!

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký sẽ chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

Sau đó, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.