Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có phải thi đầu vào? Thời gian vừa qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều thắc mắc về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, trong đó điều kiện xét tuyển được nhiều thí sinh quan tâm.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có phải thi đầu vào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có phải thi đầu vào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Những đối tượng được miễn thi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Nhằm giải đáp thắc mắc cho thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra những thông tin cơ bản nhất về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dưới đây!

Mục đích của đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Văn bằng hai Cao đẳng Y Dược là văn bằng cấp cho những người đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy tương đương thí sinh theo học văn bằng 1. Mục đích của đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng và tính thích ứng trước đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên đã đi làm theo học Văn bằng 2 để mở rộng con đường công danh sự nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh cần đảm bảo điều kiện về sức khỏe, đạo đức và đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định, nộp hồ sơ đầy đủ và đúng thời hạn theo quy định của nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những đối tượng được miễn thi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn thi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược áp dụng với các trường hợp sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe ( Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học) được xét tuyển miễn thi. Thời gian đào tạo 18 tháng.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành Khoa học sức khỏe ( Kế toán, tài chính, công nghệ thông tin, sư phạm…) được xét tuyển miễn thi. Thời gian đào tạo 18 tháng.

Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đủ sức khỏe học tập theo quy định của nhà nước.

Trường hợp số thí sinh đăng ký xét tuyển vượt quá chỉ tiêu đào tạo được gia, Nhà Trường sẽ ưu tiên những hồ sơ nộp trước. Do đó thí sinh đủ điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược – Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Nhà trường sẽ chủ động liên hệ xác nhận và hướng dẫn nhập học dựa vào thông tin đăng ký của thí sinh.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Paster – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022; đồng thời cung cấp thông tin về ngành học này một cách đầy đủ nhất.