Cơ hội việc làm và tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 “Nhất Y nhì Dược” là câu nói từ xa xưa như khẳng định vị thế của ngành Dược và chúng còn nguyên giá trị đến tận ngày nay, khi số lượng thí sinh đang ký học Đại học/Cao đẳng Dược liên tục tăng theo từng năm.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội việc làm và tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Cơ hội việc làm và tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Cơ hội việc làm và tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 Cơ hội việc làm và tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Dược học

Theo các chuyên gia, ngành Dược được đánh giá là ngành có nhiều cơ hội việc làm cùng mức thu nhập hấp dẫn. Sau khi hoàn thành chương trình học và nhận tấm bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng Dược, bạn có thẻ ứng tuyển vào làm tại các đơn vị tuyển dụng trên cả nước. Cụ thể:

– Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm Thuốc: Dược sĩ trực tiếp kiểm tra chất lượng thuốc xem có an toàn và đủ điều kiện để phát hành ra thị trường hay không, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.

– Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế: Dược sĩ khi làm việc tại đây sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng, hạn sử dụng của thuốc, hướng dẫn, tham vấn cho bác sỹ đơn thuốc cần điều trị cho bệnh nhân.

Đồng thời hướng dẫn người bệnh dùng thuốc đúng cách và hiệu quả nhất có thể.

– Làm việc tại cơ sở sản xuất thuốc hoặc các chế phẩm liên quan: Lúc này Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng an toàn.

– Kinh doanh Thuốc: Dược sĩ có thể tự mở Quầy thuốc, của hàng thuốc kinh doanh hoặc làm việc thuê cho các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty xuất – nhập khẩu thuốc.

– Làm việc tại các trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo Y Dược: Dược sĩ có thể công tác, giảng dạy trực tiếp, nghiên cứu tại nơi mình làm việc.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trước những cơ hội làm việc lớn của ngành Dược, nhiều bạn trẻ đã quyết tâm tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy định, thí sinh chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện đầu vào đơn giản mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược như những năm trước.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe nhằm không bị gián đoạn trong thời gian học tại trường.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Sau khi đáp ứng điều kiện trên, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.