Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó? Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và nộp ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội học tập trong thời gian sớm nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó?

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Theo đó, thí sinh cần đáp ứng điều kiện chất lượng đầu vào cùng bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát thông báo tuyển sinh hệ đào tạo vừa học vừa làm – Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thí sinh có mong muốn theo học.

Năm 2020, quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, những thí sinh đảm bảo các quy định trên có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị những gì?

Là địa chỉ được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ Điều dưỡng nói riêng và Y Dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ý thức được điều này và không ngừng phấn đấu tốt hơn mỗi ngày.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh toàn quốc năm 2020

Trong 12 năm hình thành và phát triển, Trường đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, trong đó nhận được sự tín nhiệm của Bộ, của sinh viên và phụ huynh là thành quả mà Nhà trường luôn tự hào.

Tiếp nối và lan tỏa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cũng như hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.