Bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm tháng 11 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm tháng 11. Thí sinh có thể gửi hồ sơ tư bây giờ để có cơ hội học tập.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm tháng 11

Bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm tháng 11

Bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm tháng 11

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo rộng rãi với nhiều hình thức khác nhau. Thí sinh có thể cập nhật thông tin trên website, facebooke, zalo, youtube, báo chí,… Hiện Nhà trường đang mở rộng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh mong muốn theo học trên phạm vi cả nước tại Trường khi áp dụng quy trình tuyển sinh đơn giản.

Thông tin lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm

Ngay trong tháng 11/2021, thí sinh trên cả nước có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thông tin cụ thể được Nhà trường cập nhật như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không phải ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Lý lịch thí sinh cần đảm bảo rõ ràng, tránh tình trạng đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp.
  • Sức khỏe thí sinh cần tốt, khả năng nhận thức, tư duy không bị ảnh hưởng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm: 2 năm

Khung thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật.

Đơn vị đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm gồm:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm

Tổng hợp các cách đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm nhanh nhất và tiện lợi nhất gồm:

• Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký cũng như nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học.
  • Cách 2: Thí sinh tiền hành chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm và gửi về Trường theo đường bưu điện.
  • Cách 3: Thí sinh truy cập vào website của Trường và tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị uy tín tại Hà Nội cũng như trên cả nước trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Sức khỏe. Hiện Nhà trường có cơ sở đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TP.HCM, giúp thí sinh vừa có thể học tập vừa dễ dàng đi lại, tiết kiệm chi phí các khoản không cần thiết.

Hiện Nhà trường làm việc tất cả các ngành trong tuần nên thí sinh có thể đến Trường để đăng ký, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học. Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.