Thông báo xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược là cánh cửa thuận lợi giúp thí sinh yêu thích ngành Dược chắc chắn cơ hội trúng tuyển để trở thành Dược sĩ tương lai.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thông báo xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Thông báo xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng trong khi nguồn nhân lực ngành Dược vẫn còn ở mức hạn chế, đặc biệt là ở các cơ sở Y tế cấp huyện, xã, vùng đồng bào dân tộc thiểu số…Để bổ sung nguồn lực ngành Dược cho xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 với hình thức xét học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương đều có thể xét học bạ vào Cao đẳng Dược để chắp cánh giấc mơ màu áo Blouse của mình.

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Dược là cánh cửa mở cho thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ học lực hoặc may mắn để trúng tuyển Đại học với điểm số cao. Để giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với hình thức tuyển sinh này, gánh nặng về điểm số và chi phí thi cử sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, cơ hội dành cho cả thí sinh có học lực trung bình hoặc khá vẫn có thể theo học ngành Dược để trở thành Dược sĩ tương lai, cống hiến cho hệ thống Y tế nước nhà.

Mã trường, mã ngành xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược : 6720201.

Bên cạnh xét tuyển Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn tuyển sinh nhiều mã ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720301), Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành 6720602).

Thông báo Xét tuyển học bạ vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017

Hướng dẫn xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bằng 1 trong 3 cách:

• Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Nộp hồ sơ xét học bạ vào Cao đẳng Dược trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển được chia làm 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 20/04/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và Đợt 2 Nhà Trường bắt đầu nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, trường hợp thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 ở các trường Đại học có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào trường. Thời gian đăng ký tuyển sinh kéo dài đến ngày 15/12/2017.

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2017

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để xét học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Phiếu đăng ký xét tuyển

Downdload PĐKXT

Sau khi đã hoàn thiện những giấy tờ cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.