Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 học ngoài giờ hành chính Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Kỹ thuật Xét Nghiệm - ngành học thu hút thí sinh

Kỹ thuật Xét Nghiệm – ngành học thu hút thí sinh

Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm đáp ứng nhu cầu xã hội

Hướng tới mục tiêu chuẩn hóa trình độ cán bộ của Bộ Y tế, từ năm 2021 các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó liên thông Cao đẳng là điều kiện bắt buộc để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, từ năm 2017, quy định tuyển sinh Liên thông cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Y Dược trái ngành chỉ cần đáp ứng điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (thời gian học cấp chứng chỉ trong 03 tháng).  Ngay từ hôm nay, thí sinh hãy nắm bắt cơ hội học tập của mình để nâng cao bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Trong số các lĩnh vực y học thực hành, Kỹ thuật Xét Nghiệm được coi là ngành học tiềm năng nhất có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế. Nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu cả về số lượng – chất lượng hiện nay vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực này. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc bất cứ nhóm ngành nào, hãy hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm để được nhập học trong thời gian sớm nhất!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm 2017

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để giúp thí sinh nắm vững thông tin và chuẩn bị xét tuyển thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển:

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa…).Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét Nghiệm. Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017  bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường (Dowload tại đây)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022 theo phương thức nào?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH cũng như mong muốn tạo cơ hội nâng cao kiến thức, cải thiện bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022.