Học Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi tuyển không? Em dự định sẽ Nộp hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017. Em muốn hỏi Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi tuyển không? Thủ tục nhập học cần những gì?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Học Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi tuyển không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi tuyển không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi tuyển không?

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 của Bộ Lao động thương binh và xã hội cho phép các trường tự quyết định phương thức tuyển sinh trong số 3 hình thức: Thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển. Với mục tiêu đào tạo hướng tới chuẩn đầu ra chất lượng thay vì thắt chặt đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT – mở ra cơ hội học tập dễ dàng dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này, ngay cả những bạn trẻ không tự tin vào học lực của mình. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể mở rộng cơ hội vào cánh cửa Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Hiện nay, Nhà Trường nhận được rất nhiều Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh. Bởi đâu là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao, công việc ổn định, khả năng xin việc dễ dàng và mức thu nhập hấp dẫn. Do đó nhiều thí sinh và phụ huynh định hướng học Cao đẳng Điều dưỡng để bảo bảo cho mình một tương lai vững chắc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp có thể hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh và Nhập học trong thời gian sớm nhất. Trường hợp thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp có thể đăng ký xé tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện Hồ sơ khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia (Link đăng ký trực tuyến)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường (Mẫu phiếu đăng xét tuyển: Dowload tại đây)
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng 1 trong 2 cách: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh Trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.