Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh đợt 3 năm 2016? Hiện nay đã có một số trường Cao đẳng Dược thông báo dừng đợt tuyển sinh năm 2016? Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội có còn xét tuyển đợt 3 không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh đợt 3 năm 2016?

Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh đợt 3 năm 2016?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh đợt 3 năm 2016?

Tiếp tục tuyển sinh xét tuyển đợt 3 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đây là thông báo nhà trường đã đưa ra cách đây không lâu. Theo đó, để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo điều kiện cho những sinh viên có nguyện vọng theo học ngành Dược nhưng bị lỡ cơ hội vào các trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục thông báo tuyển sinh xét tuyển đợt 3.

Vì vậy, những thí sinh đam mê ngành Dược hoàn toàn vẫn còn cơ hội đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra, thời gian xét tuyển đợt 3 khá dài, từ ngày 14/09 đến hết ngày 15/11 nên sinh viên có đủ thời gian để cân nhắc và chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Tuy nhiên, chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 2 chỉ khoảng 100 sinh viên, vì vậy sau khi đủ chỉ tiêu xét tuyển, trường sẽ ngừng tuyển sinh. Vậy nên, ngay sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về trường để tránh trường hợp hết chỉ tiêu xét tuyển.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển theo 1 trong 3 hình thưc xét tuyển như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại website nhà trường: Thí sinh click vào đây để đăng ký!

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được đăng ký xét tuyển trực tiếp.

Cách 3: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký xét tuyển phù hợp nhất với bản thân mình. Dù chọn đăng ký theo hình thức nào thì cơ hội trúng tuyển là như nhau.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần lưu ý đáp ứng đủ những điều kiện sau:

• Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên trong năm lớp 12

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có khả năng cao trở thành Tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

• 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng – Đại học theo mẫu chung của Bộ GD & ĐT năm 2016.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ thuộc dạng ưu tiên nếu có.
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.