Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022 Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022 Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Hộ sinh nằm trong khối ngành Y Dược, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế không chỉ hiện tại mà còn trong quá khứ và tương lai. Theo đó, đây là ngành học vô cùng hấp dẫn, mang đến cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội học ngoài giờ hành chính tháng 7/2022, lịch học được Nhà trường bố trí vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng đăng ký xét tuyển bổ sung để có thể học tập trong thời gian sớm nhất và không lỡ kế hoạch của tương lai.

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được các điều kiện đầu vào như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;
  • Thí sinh có đủ sức khỏe học tập cũng như không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 15 tháng (tương đương với ba học kỳ). Chương trình đào tạo Hộ sinh hệ Liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng theo chương trình chuẩn, chú trọng thực hành, học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín

Cách đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm 02 bản photo công chứng những giấy tờ cần thiết sau: Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh; Bảng điểm Trung cấp Hộ sinh; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND/Căn cước công dân; 04 ảnh 3×4.

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể cầm hồ sơ đến trực tiếp phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể hoàn thiện thủ tục nhập học hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ Trường để nhận được phản hồi sớm nhất cũng như được hướng dẫn và giải đáp một cách chi tiết.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành khối Sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký để học tập sớm.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể nộp về trường vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Mọi thắc mắc xin liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nội dung miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng Quyết định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh đối với thí sinh nhập học năm 2022.