Tổng hợp toàn bộ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo toàn bộ tin tức về Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, giúp thí sinh xét tuyển năm 2022 thuận lợi trúng tuyển.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tổng hợp toàn bộ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022

Tổng hợp toàn bộ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022

Tổng hợp toàn bộ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022 Tổng hợp toàn bộ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022

Năm 2022, những thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng như các hệ đào tạo khác như Cao đẳng Hộ sinh hay Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh. Bởi lẽ, người dân ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản; mặt khác tỉ lệ vô sinh hiện nay đang không ngừng gia tăng, kéo theo nhu cầu về chăm sóc, điều trị tăng theo. Điều này đồng nghĩa, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh cũng cần tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Theo đó, việc theo học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm và thăng tiến cao.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022

Thí sinh mong muốn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần cập nhật những thông tin cơ bản sau:

– Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022:

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội như sau:

Lưu ý: Đối tượng tuyển sinh ngành Hộ sinh chỉ áp dụng cho Nữ giới.

– Phạm vi áp dụng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022: Trên toàn quốc. Nhà trường không giới hạn bất kỳ vùng miền, dân tộc, tôn giáo,… Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh thì bạn hoàn toàn có cơ hội học tập tại Trường.

– Địa chỉ của Trường: Nhà trường có hệ thống cơ sở đào tạo tại các tỉnh, thành phố gồm: Yên Bái, Hà Nội và TP.HCM.

– Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 chỉ bao gồm các giấy tờ cơ bản sau:

– Thời gian đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022: 20 tháng. Thí sinh sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật theo giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y – Dược chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm trong nghề, hiện Trường có chỗ đứng và uy tín nhất định, sinh viên tốt nghiệp tại Trường luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà tuyển dụng.

Hiện Nhà trường đang đào tạo theo mô hình Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Nếu bạn đang mong muốn học tập tại địa chỉ chất lượng, có nhiều trải nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không nên bỏ qua.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Năm 2022, Nhà trường tiếp tục thực hiện 3 phương án tuyển sinh gồm:

• Cách 1: Tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trực tiếp trên website của Trường.
  • Cách 2: Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đang ký, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.