Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022, giúp thí sinh chuẩn bị dễ dàng và chính xác.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2022 đơn giản

Năm 2022 tiếp tục là sự lên ngôi của các ngành khối Sức khỏe, trong đó bao gồm Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đặc biệt trong xã hội hiện nay, con người ngày càng có xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc cũng như hạn chế sử dụng các liệu pháp ẩn chứa nhiều tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi có rất nhiều cơ hội trong chuyện tìm kiếm việc làm cũng như sở hữu mức lương hấp dẫn, nhất là khi nguồn nhân lực chất lượng cao đang còn hạn chế. Theo đó Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vậy nên chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng như thế nào để có thể trúng tuyển?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2022

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Đây là những giấy tờ cần thiết mà thí sinh buộc phải hoàn thành để có thể gửi về Trường cũng như nhập học. Nhìn chung, đây là những giấy tờ đơn giản thể hiện bằng câp, trình độ hiện cũng cũng như giấy tờ thể hiện thông tin cá nhân của thí sinh, nên việc chuẩn bị hồ sơ thực chất không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ.

Thay vào đó, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo thông báo là có nhều cơ hội trở thành sinh viên của Trường năm 2022.

Hiện Nhà trường đã thu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể chuẩn bị và gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ngay từ bây giờ.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bằng cách nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang triển khai 2 phương án nhận hồ sơ nhằm giúp thí sinh có thêm sự lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh. Cụ thể:

• Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp cơ sở đào tạo – tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gửi hồ sơ.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN và gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp khi thí sinh học trực tiếp tại Trường trong bổi cách đại dịch Covid-19 đang khiến cả thế giới chao đảo.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Tương tự như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai đào tạo trong thời gian là 15 tháng, chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ tương ứng với 5 tháng.

Khung thời gian học được sắp xếp vào thứ 7 và chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động học tập và công việc hiện tại.

Hiện Nhà trường đang tiến hành thu nhận hồ sơ, đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nếu thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.