Thông báo xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ trên hệ thống website của Trường.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Thông báo xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 Thông báo xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Năm 2022, Cao đẳng Hộ sinh tiếp tục là ngành HOT được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đầu tư nhằm phục vụ nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập thì cần tìm hiểu thông tin ngay từ bây giờ.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với nội dung đầy đủ, đáp ứng đúng quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Căn cứ theo quy định trên, thí sinh đa phần có nhiều cơ hội học tập hơn so với quy định trước đó.

Đáng chú ý, các tiêu chí này cũng được áp dụng đối với các ngành học khác thuộc hệ đào tạo chính quy 3 năm gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giữ nguyên so với năm 2021. Trong đó, các giấy tờ là bản photo có công chứng thay vì bản gốc. Điều này giúp thí sinh có thể chủ động sử dụng bằng cấp của mình trong các công việc khác.

Cụ thể, hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh năm nay cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau:

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, chia làm 6 kỳ, mỗi năm có 2 kỳ và một kỳ gồm có 5 tháng.

Khung thời gian học Cao đẳng Hộ sinh được phân bố vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Đây cũng là khung thời gian học phổ biến của tất cả hệ chính quy hiện nay nhằm đảm bảo cung cấp đủ khối lượng kiến thức cho sinh viên.

Vì vậy, sinh viên sẽ có nhiều thời gian học tập, trải nghiệm để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân.

3 cách xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Năm 2022, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 3 lựa chọn gồm:

Cách 1: Đến trực tiếp phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học.

Cách 2: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống website của Nhà trường.

Cách 3: Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hướng dẫn và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.