Bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021 Cơ hội học tập cho tất cả thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021

Bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)

Bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021 Bổ sung lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2021

Vai trò, tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng đã và đang không ngừng được khẳng định. Chính vì vậy mà ngành Điều Dưỡng thu hút không ít các bạn trẻ lựa chọn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021 với mong muốn mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo đào tạo dành riêng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học có nguyện vọng học tập để giúp bản thân có thêm cho mình kiến thức cũng như một tấm bằng thứ 2.

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh cần tuân thủ theo quy định tuyển sinh của Nhà trường như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Thí sinh đáp ứng được các quy định trên hãy gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ Văn bằng 2 về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đảm bảo các quy định về xét tuyển cũng như hoàn thành thủ tục nhập học, các tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng. Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ kết hợp học lý thuyết song song với thực hành theo mô hình Viện – Trường.

Kết thúc chương trình học và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị dễ dàng

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Để đăng ký lớp Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội như sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.