Năm 2021, Cao đẳng Hộ sinh miễn giảm 100% học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh, mở rộng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh đáp ứng được quy định do Nhà trường đề ra.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Năm 2021, Cao đẳng Hộ sinh miễn giảm 100% học phí

Năm 2021, Cao đẳng Hộ sinh miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn của Bộ Y tế

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực thuộc khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Hộ sinh.

Ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Nhà trường luôn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành; không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với điều kiện thực tế, yêu cầu của nhà tuyển dụng; chấp hành đúng quy định về đào tạo của Bộ LĐTB&XH; chú trọng đầu tư con người;… Trong đó nổi bật là đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Đối với ngành Cao đẳng Hộ sinh, Nhà trường đã thiết kế chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài những giờ học lý thuyết và thực hành tại trường, sinh viên còn được đi thực tập tại các bệnh viện để được trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có thể ứng tuyển ngay vào các đơn vị tuyển dụng, được tham gia thi viên chức y tế, liên thông lên trình độ cao hơn theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Theo thông báo của Nhà trường, miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh đến trước ngày 06/9/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 06/09/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

+ Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;

+ Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;

+ Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.

+ Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Năm 2021, Cao đẳng Hộ sinh miễn giảm 100% học phí

Theo đó, với những thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh cũng như mong muốn học tập ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để ghi danh thí sinh đăng ký tuyển sinh:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh nhận được thông báo trúng tuyển từ phía Nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh và hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định. Trong đó, hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Như đã nói ở trên, 100 thí sinh làm thủ tục nhập học sớm nhất sẽ nhận được ưu đãi từ phía Nhà trường – miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.