Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021 Thí sinh đăng ký cần nắm rõ mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 và điền đúng thông tin để tránh sai sót và tăng cơ hội trúng tuyển.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021

Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021 Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021

Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thời gian vừa qua, phương pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp vật lý trị liệu đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người bệnh. Với ưu thế không dùng thuốc, không phẫu thuật, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị, phục hồi sức khỏe giúp ngành Vật lý trị liệu khẳng định vai trò và vị thế của mình.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ chuyên môn cao, năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trên cả nước. Để theo học ngành này thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện theo quy định như sau:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo theo học tại trường.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trên và nộp hồ sơ xét tuyển đúng quy định là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường năm 2021. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu mà thí sinh cần biết.

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng: 6720604

Địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực sức khỏe trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Theo đó, Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến sinh viên.

Một trong những điểm nổi bật cần nhắc đến chính là sinh viên sẽ được học tập với mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Bên cạnh thời gian thực hành tại Trường, sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như các ngành học khác bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh còn được thực hành thực tế tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên địa bàn thành phố. Chính vì vậy sinh viên hoàn thành chương trình học khi ra trường hoàn toàn có thể làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệuuy tín năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội. Cụ thể thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định đăng ký theo học như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đồng thời, thí sinh có3 phương thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 có thể lựa chọn, gồm:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh còn thắc mắc cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.