Cao đẳng Điều dưỡng tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội có cơ hội trúng tuyển cao khi điều kiện đầu vào đơn giản.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Cao đẳng Điều dưỡng tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Cao đẳng Điều dưỡng tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng, có vai trò trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh từ khi bệnh nhân nhập viện đến khi ra viện.

Trước thực trạng tăng cao về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh trong khi nguồn nhân lực Điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…hiện rất mỏng, đòi hỏi ngành Y tế cần tập trung đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao.

Điều này cũng minh chứng rằng, Điều dưỡng là ngành tiềm năng, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các Điều dưỡng biên, đặc biệt là các bạn trẻ mới ra trường. Nhận thức được vấn đề này, có rất nhiều thí sinh trước khi thi tốt nghiệp THPT đã tìm hiểu quy trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sẵn sàng học tập khi đủ điều kiện.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đáp ứng nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh cũng như tạo điều kiện để các em học được ngành bản thân yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Cụ thể, các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh sau sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển và học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin cụ thể như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước.
  • Thí sinh cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm nay.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại Trường.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện trên sẽ không phải lo lắng về vấn đề mình thi khối gì, điểm điểm chuẩn bao nhiêu. Đơn giản là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện học tập tại Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Hồ sơ tuyển sinh và phương thức đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Để đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biết, thí sinh có 3 phương thức để lựa chọn cho việc tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại ngôi trường HOT hiện nay – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Phương thức 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.