Địa điểm nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 với 2 địa điểm nhận hồ sơ, giúp sinh viên đi lại thuận tiện.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Địa điểm nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Địa điểm nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Địa điểm nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 Địa điểm nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng nền tảng sẵn có của một ngôi trường chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ cũng như tạo cơ hội học tập thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên cả nước.

Đặc biệt tại thủ đô Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đến 2 cơ sở đào tạo tương ứng với điểm nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như các ngành tuyển sinh khối Y Dược sẽ giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn.

2 địa điểm nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược chất lượng trình độ cao, hàng năm cho ra đời những Dược sĩ đảm bảo trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định của ngành, yêu cầu ngày một khắt khe của các nhà tuyển dụng. Kết quả này có được là nhờ việc định hướng mục tiêu phát triển rõ ràng, đúng đắn ngay từ đầu trong mô hình giảng dạy, hình thức truyền đạt kết hợp đầu tư, nâng cấp, đổi mới hệ thống trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất – hạ tầng giúp sinh viên có nhiều điều kiện học tập, thực hành thực tế nhất.

Trong quá trình nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tiếp tại Trường, thí sinh sẽ được cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dẫn tham quan phòng học, phòng thực hành, khuôn viên của Trường cũng như giới thiệu chi tiết về các ngành học mà Trường đào tạo.

Tại Hà Nội, thí sinh có thể lựa chọn một trong những địa điểm sau để dễ dàng di chuyển, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức cũng như đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội 2021 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng rất đơn giản chỉ cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu mong muốn học tập, thí sinh có thể đăng ký theo một trong 3 cách sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.