Chuẩn hóa cán bộ ngành Dược từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp giúp cán bộ Y tế trình độ Trung cấp đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ theo quy định của Bộ Y tế.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Chuẩn hóa cán bộ ngành Dược từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn

Chuẩn hóa cán bộ ngành Dược từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn

Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ uy tín

Nguồn nhân lực ngành Y tế hiện nay vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Để khắc phục tình trạng này, Bộ Y tế đã ra thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế chuẩn hóa năng lực cán bộ, nhân viên Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, những Dược sĩ Trung cấp cần phải Liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Thời gian liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Căn cứ vào nhiệm vụ và vai trò không thể thiếu tại các cơ sở y tế và ảnh hưởng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của dịch vụ Y tế.

Góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, cán bộ y tế trung cấp, đồng thời đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực còn thiếu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021.

Trong đó, điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng đối với những thí sinh:

• Thí sinh cần có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Sức khỏe của thí sinh cần đảm bảo tốt, nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn chỉ 15 tháng.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề, sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế theo quy định của Bộ Y tế.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện giúp cán bộ Dược sĩ vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng khung thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần trên phạm vi cả nước

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Để đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán Bộ Y tế theo thông tư, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những hình thức sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện thông qua hình thức chuyển phát nhanh về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Với những thí sinh hoàn thiện đầy đủ thủ tục sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường. Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?