Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm Với thiện chí tạo mang đến cơ hội học tập thuận lợi đến thí sinh mong muốn học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm với các tiêu chí đơn giản.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm đơn giản

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm là cơ học tập tuyệt với đối với những ai yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn học tập. Sở hữu ưu thế về điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản, thủ tục nhanh gọn, thời gian đào tạo ngắn, nhận được tấm bằng trình độ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp… đã thu hút rất nhiều thí sinh quan tâm.

Năm 2021, nhận thấy nhu cầu học tập cao từ phía thí sinh cũng như mong muốn mang đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược nói riêng và ngành Y tế nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm với điều kiện đầu vào đơn giản.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm

Áp dụng đúng theo quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm cụ thể như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trừ Trung cấp Điều dưỡng);
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học không bị gián đoạn;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với hình thức xét tuyển, miễn thi, chất lượng đầu vào phù hợp với phần lớn thí sinh sẽ tạo cơ hội học tập thuận lợi cho những ai mong muốn học tập. Bên cạnh đó, việc tối giản điều kiện tuyển sinh cũng giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,… mà vẫn đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, hàng năm cung cấp cho ngành Y tế lượng lớn Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu,… chất lượng. Kết hợp với quy định điều kiện tuyển sinh trên, theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm uy tín

Hồ sơ và phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm

Căn cứ theo quy định của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Về phương thức tuyển sinh, thí sinh có 3 sự lựa chọn để có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký một cách nhanh nhất và chính xác nhất, cụ thể:

• Phương thức 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.