Mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy với nhiều cơ hội học tập cho tất cả thí sinh yêu thích ngành học này.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Vật lý trị liệu đang là một trong số ít ngành HOT được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn nhờ nắm bắt xu hướng nghề nghiệp cũng như nhận biết được tiềm năng phát triển hiện tại và tương lai. Trước nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Theo đại diện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất đối với những thí sinh thật sự yêu thích và mong muốn học tập ngành học này.

Tuân thủ theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh trên khắp mọi miền cả nước đều có thể đăng ký học tập tại Trường nếu đáp ứng được quy định về chất lượng đầu vào.

Cụ thể, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu sau:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh cần có sức khỏe tốt, điều này sẽ giúp thí sinh không bị gián đoạn trong thời gian học tập tại Trường.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với phạm vi tuyển sinh trải rộng khắp 3 miền kết học với điều kiện tuyển sinh đơn giản hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời đến những thí sinh thật sự yêu thích ngành Vật lý trị liệu cũng như các ngành học khác.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như thế nào?

Theo hướng dẫn từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 trên phạm vi cả nước

Là một trong những ngôi trường có lịch sự thành lập và hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, xứng đáng là ngôi trường học tập hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Với những thí sinh tuyển sinh năm nay, bạn có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.