Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 cần điều kiện gì? Áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 cần điều kiện gì?

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 cần điều kiện gì?

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 dễ dàng Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2021 dễ dàng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Trong đó 5 mã ngành được Nhà trường tập trung bao gồm: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720211), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và Cao đẳng Vật lý trị liệu ( Mã ngành: 6720604).

Trong đó, hệ chính quy luôn chiếm được cảm tình thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số lượng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường đang liên tục tăng theo thời gian. Điều đó có thể chứng tỏ chất lượng đào tạo của Trường đã được khẳng định.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, cũng như mong muốn tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh cũng như giảm áp lực vể điểm số, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, miễn thi với điều kiện các em đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Ngoài ra, thí sinh cần có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây vốn là một chương trình học nhận được sự đánh giá cao, bởi cơ hội việc làm cũng như chi phí học vừa tầm. Hiện điều kiện tuyển sinh trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng trên cả nước. Vì thế khi có nhu cầu học tập, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Trường hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay từ hôm nay.

Trong đó, hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng 2021 bao gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 trên toàn quốc

Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tuyển sinh trên cả nước

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo hay giới tính. Chỉ cần thí sinh đảm bảo được các tiêu chí về điều kiện nói trên, thí sinh hoàn toàn nắm chắc cơ hội trúng tuyển năm học 2021 – 2022.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể đến nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng và tiến hành nhập học bất kỳ lúc nào. Thông tin cụ thể như sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.