Quy định mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 Mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía thí sinh sau khi có thông tin mở lớp từ phía Nhà trường.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Quy định mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Quy định mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 trên toàn quốc Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 trên toàn quốc

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện Nhà trường đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh trên cả nước nếu đáp ứng điều kiện đầu vào – có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và bằng tốt nghiệp THPT đều có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được quy định trong khoảng thời gian là 15 tháng, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất phù hợp với các bạn đang có nhu cầu vừa học vừa làm.

Không chỉ tạo điều kiện với điều kiện tuyển sinh đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút thí sinh tham gia bởi mức học phí vô cùng hợp lý. Cụ thể, mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 được áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Cụ thể, mức thu học phí tại Hà Nội được quy định là 940.000đ/ 1 tháng. Đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều trường có cùng ngành đào tạo.

Đáng chú ý, mặc dù mức học phí khiêm tốn nhưng sinh viên vẫn được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng với mô hình học tập hiện hiện đại – mô hình Viện – Trường, tập trung vào khả năng thực hành với 70% tổng thời gian học và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và có thể đi làm ngay và sở hữu mức thu nhập ổn định.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chỉ 15 tháng

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Sau khi đã cân nhắc và nắm rõ được thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021, các thí sinh muốn tham gia xét tuyển cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm có các loại giấy tờ như:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Hộ sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về VPTS của nhà trường hoặc cũng có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển theo giờ hành chính vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông theo hướng dẫn trên về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.