Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2021 tuyển sinh ngành nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin các ngành tuyển sinh trong hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2021.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2021 tuyển sinh ngành nào?

Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2021 tuyển sinh ngành nào?

Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2021 tuyển sinh trên toàn quốc

Các ngành tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2021

Liên thông được nhiều thí sinh lựa chọn nhằm mục đích nâng cao bằng cấp cũng như cải thiện trình độ chuyên môn, tay nghề, từ đó đáp ứng yêu cầu của công việc và tự tạo cơ hội phát triển cho bản thân. Trong đó, Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược đã và đang “nở rộ” trong thời gian qua.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với các ngành cụ thể như sau:

Được biết, 5 ngành trên là những ngành quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, nhu cầu về nguồn nhân lực cao. Mặt khác, với thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành y tế khi chỉ tuyển cán bộ có trình độ từ Cao đẳng trở lên thì việc Liên thông là yếu tố tất yếu để bạn có thể tiếp tục theo đuổi con đường này.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư đồng bộ; chương trình học đạt chuẩn theo quy định của bộ Y tế; đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế;… là cầu nối hoàn hảo giúp sinh viên học tập tại Trường có được môi trường giáo dục tốt nhất.

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2021

Năm nay, thí sinh tiếp tục được lựa chọn một trong 3 hình thức đăng ký sau:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ gián tiếp thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2021 đơn giản

Trong đó, bộ hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để đc giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.