Tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo đó, thông tin tuyển sinh và chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phí thí sinh.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mới nhất

Nếu bạn đang có ý định theo học Đại học – Cao đẳng Điều dưỡng thì đừng bỏ qua thông tin về khung chương trình đào tạo ngành học này.

Cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mới nhất Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mới nhất Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng mới nhất

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Dù chưa bước vào thời gian tuyển sinh chính thức nhưng số lượng hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên nhanh chóng. Điều đó có thể thấy rằng, sức hút của ngành học này là rất lớn.

Đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, đăng ký theo hình thức gửi hồ sơ về Trường hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Điều kiện tuyển sinh chỉ bao gồm:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Có sức khỏe tốt, nhằm đảm bảo thời gian học tập không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể hủ tục hồ sơ khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đơn giản

Cuối cùng thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.