Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 thu mức học phí như thế nào? 1.Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 thu mức học phí như thế nào? Năm 2021, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh áp dụng mức học phí khiêm tốn kết hợp chương trình đào tạo chất lượng góp phần thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 thu mức học phí như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 thu mức học phí như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tuyển sinh trên cả nước Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tuyển sinh trên cả nước

Năm 2021 Cao đẳng Hộ sinh sử dụng mức học phí bao nhiêu?

Tính riêng tại thành phố Hà Nội đã có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược. Tùy theo hoàn cảnh, năng lực, khả năng kinh tế,… mà bạn có thể lựa chọn ngôi trường đào tạo phù hợp.

Tuy nhiên điều này cũng không phải là dễ dàng, nhất là khi bạn đang tìm kiếm ngôi trường có mức học phí thấp, giúp bản thân và gia đình tiết kiệm một khoản phí nào đó. Tất nhiên điều này cũng không có nghĩa bạn không thể tìm được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi bật không chỉ là ngôi trường có quy mô lớn, đào tạo với chương trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, kết hợp song hành giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng đào tạo kỹ năng,… chắc chắn là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh – đào tạo các ngành: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 chỉ yêu câu thí sinh đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; thí sinh có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện này sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đặc biệt, mức học phí Văn băng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 không khác biệt so với năm 2020. Điều này có thể thế mức học phí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng khá ổn định. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để thí sinh không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn có thể còn học tập với mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Cụ thể, học phí Văn băng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội là 940.000 đồng/1 tháng. Thí sinh sẽ đóng theo kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh vào bất kỳ thời gian nào.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tốt nhất

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Theo quy định, hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại Hà Nội sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.