Năm 2021, bao nhiêu điểm trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định về mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2021, tạo cơ hội thuận lợi cho các bạn trẻ yêu thích ngành học này.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Năm 2021, bao nhiêu điểm trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Năm 2021, bao nhiêu điểm trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn giản năm 2021 Trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn giản năm 2021

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của thí sinh trên cả nước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn cho hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược là các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH.

Theo đó, khi các em đảm bảo được điều kiện tuyển sinh có thể lựa chọn các ngành học tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn mà Nhà trường ưu tiên đào tạo như:

Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân để đảm bảo cơ hội tương lai việc làm cho mình sau này. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục tại đây.

Bởi lẽ, trực tiếp sinh viên có thể thấy cơ sở vật chất của Nhà trường được đầu tư đồng bộ, chương trình học đạt chuẩn của Bộ cũng như chủ động gắn liền với thực tế. Song song với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn chú trọng trong việc bồi dưỡng và truyền lửa yêu nghề đến các thế hệ tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín năm 2021

Đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm và nhận được bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.