Hạn cuối thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội Trước những yêu cầu của nghề nghiệp và tạo điều kiện phát triển trong tương lai, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay và luôn là điều cần thiết.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Hạn cuối thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hạn cuối thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế mang lại cơ hội cũng như thách thức đối với bất kỳ ai đang hoạt động trong lĩnh vực này. Trong đó, người Điều dưỡng trình độ Trung cấp đang đối mặt là phải làm sao để nâng cao bằng cấp, nghiệp vụ, kỹ năng,… để có thể vừa tiếp tục hành nghề vừa có cơ hội nâng cao mức thu nhập và môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.

Theo đó, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Thành lập từ năm 2008, đến nay Nhà trường đã xây dựng cho mình thương hiệu riêng về một ngôi trường chất lượng trong đào tạo, tiên phong trong việc cải cách giáo dục,… đồng hành cùng sinh viên trên mọi mặt trận.

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đối tượng tuyển sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu nộp hồ sơ đăng kỳ và hoàn thành thủ tục nhập học theo quy định.

Hạn cuối thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đề án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Thí sinh tuyển sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo hướng dẫn và gửi về Nhà trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với bộ hồ sơ đơn giản

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2021 gồm:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hạn cuối thời gian nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021: 12/2021

Trong đó các đợt tuyển sinh diễn ra liên tục. Tuy nhiên để không bị đánh mất cơ hội cũng như chủ động trong việc nắm tương lai, các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Nhà trường bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại Website.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.