Những kỹ năng có được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ 2 năm Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cho mình kỹ năng tốt để hoàn thành tốt công việc cũng như tìm được cho mình cơ hội việc làm hấp dẫn.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Những kỹ năng có được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Những kỹ năng có được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Cao đẳng Dược hệ 2 năm tuyển sinh trên cả nước Cao đẳng Dược hệ 2 năm tuyển sinh trên cả nước

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ 2 năm có được kỹ năng gì?

Dược là ngành gắn với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với kinh nghiệm trong nhiều năm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hoàn hảo để bạn có thể tích lũy cho mình mình kiến thức, kinh nghiệm, bài học,… tốt nhất sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đào tạo 2 năm.

Đối với kiến thức:

• Bạn sẽ sở hữu kiến thức chuyên môn cơ bản về sản xuất, kiểm tra chất lượng, bảo quản, phân phối, kinh doanh, tư vấn sử dụng thuốc.
  • Kiến thức căn bản về dược lâm sàng để có thể tư vấn sử dụng thuốc cho người bệnh một cách hợp lí, hiệu quả và an toàn.
  • Kiến thức về pháp luật liên quan đến ngành dược, các quy chế chuyên môn để vận dụng trong quá trình công tác làm việc.
  • Kiến thức về dược liệu và dược học cổ truyền để bảo tồn, chăm sóc, khai thác chế biến ra các loại thuốc có nguồn gốc dược liệu.

Đối với kỹ năng nghề nghiệp:

• Bạn sẽ được tham gia tổ chức và triển khai thực hành trong các lĩnh vực chuyên ngành.
  • Có được những kỹ năng về tư vấn thuốc cho người sử dụng, thực hiện tốt công tác khai thác, nuôi trồng dược liệu, và biết triển khai chấp hành những văn bản pháp quy về ngành này.
  • Trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết trình trước đám đông.
  • Có khả năng tổ chức và làm việc cá nhân và theo nhóm.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và sử dụng tốt tiếng anh trong giao tiếp cũng như biết đọc, dịch hiểu được thành phần và cách sử dụng của các loại thuốc có nguồn gốc tại nước ngoài.

Về thái độ: Với mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ có Tâm và có Tầm, nên trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên tại Trường sẽ được rèn giũa cả về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cũng như thái độ với nghề nghiệp; giúp các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp luôn giữ được tinh thần yêu nghề, có ý thức, trách nhiệm với công việc mà bản thân đang làm cũng như không ngừng hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu sót.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm uy tín

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Trường sẽ tuyển sinh liên tục, đáp ứng nhu cầu tối đa của người theo học.

Như vậy, ngay trong tháng 3/2021 này, tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Dược và đã có bằng THPT có thể hoàn thiện hồ sơ để tiến hành đăng ký tuyển sinh.

Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để đơn giản hóa thủ tục.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, thí sinh gửi hồ sơ về một trong những địa chỉ sau càng sớm càng có cơ hội trúng tuyển cao:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.