Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 bao nhiêu năm? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, mở ra cơ hội học tập cho nhiều thí sinh với mong muốn nâng cao bằng cấp và kiến thức chuyên môn.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 bao nhiêu năm?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 bao nhiêu năm?

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 uy tín Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 uy tín

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để các Điều dưỡng Trung cấp có thể học tập, rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cũng như bằng cấp nhằm đáp ứng các yêu cầu đặt ra của nghề nghiệp. Mặt khác, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng cũng mở ra cơ hội việc làm phong phú, giúp các Điều dưỡng viên có thêm nhiều sự lựa chọn.

Do đó, đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại các trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,…đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập như nhau nếu đảm bảo được các quy định về điều kiện đầu vào.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021?

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 vẫn giống như năm trước. Điều đó có nghĩa, sinh viên ngành Điều dưỡng hệ Liên thông Cao đẳng sẽ trải qua 15 tháng đào tạo.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, đây là khoảng thời gian đào tạo hợp lý, giúp sinh viên có đủ thời gian học tập, lĩnh hội kiến thức và nắm kiến thức. Mặt khác, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, Điều dưỡng viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực tế phong phú và yêu nghề sẽ là nguồn động lực, đòn bẩy quan trọng giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bước tiến nhanh và xa hơn so với sinh viên trường khác.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 15 tháng

Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng khung thời gian học tập hợp lý, giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Cụ thể, thời gian học tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học tập ngoài giờ hành chính này, sinh viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp công việc và việc làm hợp lý.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay gồm:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.