Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu những giấy tờ gì? Nhằm giúp thí sinh thuận lợi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra thông báo hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đúng quy định.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu những giấy tờ gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu những giấy tờ gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021 xét tuyển đơn giản Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021 xét tuyển đơn giản

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, nhưng bản thân mỗi thí sinh lại không thể lơ là, bởi chúng đóng vai trò quan trọng trong quy trình tuyển sinh tại bất kỳ trường đào tạo Y Dược nào. Nếu thí sinh muốn theo học thì buộc phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo đúng quy định mà trường đó đưa ra.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chuyển đổi ngành Dược đang là xu hướng hiện nay khi các bạn trẻ nhận thấy tiềm năng phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực không ngừng tăng khi số lượng, quy mô nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp không ngừng mở rộng. Bên cạnh đó, theo học ngành Dược đối với nhiều người còn là cách trang bị cho mình kỹ năng sống, kỹ năng chăm sóc sức khỏe không chỉ cho bản thân mà còn người thân hay những người xung quanh.

Theo lẽ đó, không ít thí sinh đã gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong đó cũng có nhiều bạn còn mắc lỗi trong việc chuẩn bị giấy tờ, vì vậy Ban tuyển sinh của Trường quyết định hướng dẫn một lần nữa. Thí sinh lưu ý để tránh những sai sót không mong muốn.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021 ngoài giờ hành chính

Gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách nào?

Cũng theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường. Cụ thể:

• Cách 1: Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Nhà trường.

• Thời gian nhận hồ sơ: Vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính.
  • Hạn nộp hồ sơ: Tháng 12/2021.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.