Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 Hôm nay, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy chế xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 trên địa bàn Hà Nội.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Vật Lý trị liệu và phục hồi chức năng đang là một trong những ngành HOT nhiều năm trở lại đây. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giữa phương pháp điều trị y khoa hiện đại cùng những tinh hoa của y học cổ truyền được xem là bước tiến mới trong y học.

Với sự góp sức của Vật lý trị liệu, không ít căn bệnh được đẩy lùi cũng như giúp người bệnh phòng ngừa bệnh tật và nâng cao sức khỏe. Chính những vai trò to lớn của ngành cũng như nguồn lực lao động đang khan hiếm càng thu hút các bạn trẻ hiện nay muốn theo học Đại học/Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu.

Đáp ứng mong muốn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 với nội dung cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đặc biệt quan tâm đến các thông tin sau:

– Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

– Thời gian đào tạo: 3 năm.

– Thời gian thu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021: Từ ngày 1/1/2021.

– Điều kiện tham gia tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ uy tín trong tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

– Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín

Một trong những cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu tại Việt Nam hiện nay khó có thể bỏ qua cái tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên khi theo học tại đây sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên sâu; ngoài những kiến thức lý thuyết, sinh viên còn được chú trọng thực hành nâng cao tay nghề với thời gian đào tạo chiếm 70% cho thực hành và 30% thời lượng còn lại cho lý thuyết.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu gắn liền với thực hành

Bên cạnh việc được thực hành tại phòng thực hành hiện đại của Nhà trường, sinh viên còn được trực tiếp trải nghiệm công việc thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm vật lý trị liệu,… lớn trên cả nước. Song song với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, chuyên môn giỏi sẽ giúp các bạn trẻ hoàn thành thời gian học một cách tốt nhất.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 về tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.