Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với quy chế đơn giản, mở rộng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Quy chế đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nối tiếp những thành công đã đạt được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tiếp tục là địa chỉ học tập uy tín, chất lượng đối với tất cả thí sinh có mong muốn học ngành Dược, đặc biệt là hệ Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược.

Với những thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh năm nay đối với hệ đào tạo này cần đảm bảo được các tiêu chí về điều kiện như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học tập không bị gián đoạn.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi trực tiếp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện.

Theo các chuyên gia, Văn bằng 2 là hình thức đào tạo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí đối với những bạn trẻ mong muốn được chuyển đổi ngành nghề. Theo đó, đây là ngành học tiềm năng mà bạn có thể theo đuổi để có công việc và mức thu nhập tốt.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Ngay từ ngày 1/1/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước nếu thí sinh đảm bảo đáp ứng được các điều kiện về chất lượng đầu vào theo quy định. Theo đó, Nhà trường không phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính, tuổi tác, mở ra cơ hội học tập cho tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với quy định điều kiện dễ dàng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Theo quy định, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết chất lượng về chương trình học cũng như kỹ năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo các quy định của Bộ.

Theo đó, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay để nhận được thông báo sớm nhất từ phía Nhà trường.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.