Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 có phức tạp? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thu hút lượng lớn hồ sơ tham gia tuyển sinh năm 2020.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 có phức tạp?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 có phức tạp?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thu hút lượng lớn hồ sơ tham gia xét tuyển năm 2020.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 uy tín Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 uy tín

Với những thành công đã đạt được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo lĩnh vực Y Dược bao gồm hệ đào tạo chính quy 3 năm, 2 năm, Văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Y Dược. Hàng năm, Nhà trường thu hút đông đảo thí sinh đến tham gia tuyển sinh. Đặc biệt với ngành đặc thù như Hộ sinh, việc tìm đến địa chỉ uy tín là điều đúng đắn và cần thiết để rèn luyện, trau dồi và nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc của bản thân.

Năm 2020, nhận sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 trên phạm vi cả nước. Thí sinh sẽ được hướng dẫn về quy trình tuyển sinh cũng như chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020

Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh là xu thế hiện nay khi quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế được ban hành nhằm nâng cao chất lượng ngành Y tế. Theo đó, đây không chỉ là quyết định cần thiết mà còn bắt buộc nếu bạn thực sự gắn bó với nghề.

Nếu mong muốn học tập, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đặc biệt bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 đơn giản chỉ với những giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên và kiểm tra kỹ trước khi gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 với bộ hồ sơ đơn giản

Phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020

Thí sinh có nhiều sự lựa chọn nếu muốn đăng ký tuyển sinh ngành học này bên cạnh bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2020 đơn giản. Cụ thể, thí sinh có 3 cách để đăng ký như sau:

– Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

– Cách 2: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, một trong những địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh có thể gửi về:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.