Phương thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2020 Tháng 12/2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với 5 mã ngành mũi nhọn trong ngành Y tế hiện nay.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Phương thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2020

Phương thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2020

Các ngành Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2020

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc liên thông các ngành, bởi Nhà trường có đến 5 mã ngành tuyển sinh gồm:

• Liên thông Cao đẳng Dược
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tùy theo thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành nào mà có thể đăng ký Liên thông ngành học tương ứng. Ví dụ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược. Đây cũng là điều kiện tuyển sinh đầu vào của hệ Liên thông. Cụ thể, thí sinh cần đảm bảo các tiêu chí sau:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng với ngành liên thông;
  • Có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT;
  • Có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phương thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2020

Ngay trong tháng 12, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược. Theo đó, những thí sinh đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện trên có thể đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay.

Nhằm tạo điều kiện giúp thí sinh tuyển sinh dễ dàng và tiết kiệm, Nhà trường đưa ra nhiều phương án để thí sinh lựa chọn dựa theo hoàn cảnh của bản thân. Cụ thể:

• Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược về Nhà trường thông qua hình thức chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Liên thông Cao đẳng Y Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Trong đó bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.