Ghi nhớ gì khi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần chủ động cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất nếu có nguyện vọng theo học.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Ghi nhớ gì khi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Ghi nhớ gì khi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Địa chỉ nên đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 Địa chỉ nên đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ chuyển hướng theo đuổi ngành Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng với những lý do thiết thực như công việc ổn định, mức thu nhập tốt. Vì vậy đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng từ đó mà tăng theo.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hiện điều kiện xét tuyển được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên bao gồm tất cả các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa….
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng. Trong quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế, kinh nghiệm và phẩm chất cần có của một người Điều dưỡng. Đảm bảo kết thúc 3 năm học sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn để làm việc tại các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện trên cả nước từ TW đến địa phương hay tư nhân.

Không chỉ có chương trình học chất lượng cao, năm 2020 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được đánh giá là cân đối, phù hợp với đa phần đối tượng theo học.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 tiết kiệm

Phạm vi và hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đầu vào thì có thể trực tiếp đến Nhà trường đăng ký nhập học.

Năm 2020, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt giới tính, vùng miền, dân tộc, tôn giáo,… đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh tham gia xét tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.