Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 có dễ? Trước nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 ngày một lớn nhằm đáp ứng quy định chuẩn hóa chất lượng cán bộ y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin cụ thể như sau.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 có dễ?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 có dễ?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 trên cả nước Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 trên cả nước

Quy định Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai tuyển sinh – đào tạo hệ Liên thông ngành Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Theo đó, cũng như các ngành khác trong hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào. Cụ thể:

• Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Thí sinh đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Như vậy, chỉ những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược cũng ngành mới có thể Liên thông Cao đẳng Dược. Quy định này cũng được áp dụng tương tự đối với các ngành khác.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả thí sinh đều có quyền lợi như nhau. Chỉ cần thí sinh đảm bảo được các quy định của Trường đưa ra đều có cơ hội học tập tại Trường.

Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 1/2020 – 12/2020.

Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng được các quy định trên có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông báo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Theo quy định, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược 2020 trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?