Liên thông Cao đẳng Hộ sinh quy định điều kiện tuyển sinh như thế nào? Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy định điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đơn giản trên phạm vi cả nước.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Liên thông Cao đẳng Hộ sinh quy định điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh quy định điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ uy tín Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo lĩnh vực Y Dược, có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, tập trung phần lớn trong việc rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ cho sinh viên, giúp các em ra trường không những vững kiến thức chuyên môn mà còn nhanh nhẹn, thành thạo trong kỹ năng tay nghề, ứng biến linh hoạt theo môi trường làm việc thực tế.

Đặc biệt, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh còn được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp.

Với lẽ đó, nếu có nguyện vọng theo học, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay!

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên để có thể đăng ký, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng đầu vào.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao gồm:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • Học viên đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong đó, bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là điều kiện quan trọng thí sinh cần phải đáp ứng được. Cùng với đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Hộ sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Phương thức gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.