Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đầu vào đơn giản cùng quy trình chuẩn bị hồ sơ cụ thể.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trước tình trạng thất nghiệp của các ngành nghề khác đang tăng cao, trong khi ngành Dược đang đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt là những Dược sĩ trình độ chuyên môn cao đã thúc đẩy nhu cầu chuyển đổi ngành nghề tăng theo.

Theo các chuyên gia, đây là xu hướng tất yếu khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một lớn, các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm,… ngày càng mở rộng về quy mô; hệ thống phân phối ngành Dược đa dạng hóa, các nhà thuốc, quầy thuốc được đầu tư hơn về mặt chuyên môn, nguồn nhân lực chất lượng. Vì vậy theo học Dược sĩ hệ Đại học hay Cao đẳng đều mang lại tương lai tươi sáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược trên cả nước. Không chỉ có mặt tại Hà Nội, Nhà trường còn mở rộng với các cơ sở tại Yên Bái và TP.HCM. Thí sinh yêu thích và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay bất kỳ ngành học đào tạo khác của Trường đều có thể đăng ký tuyển sinh nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.

Cụ thể thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

• Có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các quy định trên, thí sinh có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 20 tháng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, năm 2020 nhà trường tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trên diện rộng. Thí sinh đáp ứng điều kiện chất lượng đầu vào có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường hoặc thông qua đường bưu điện.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Phương châm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động đến trực tiếp Nhà trường hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.